MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Thủ thuật >

Tạo link về đầu trang

Với những bài viết quá dài, sau khi xem để quay trở lại chúng ta lại phải kéo thanh trượt hay lăn chuột. Bạn thấy thế nào ! Bản thân tôi thấy thật sự chán, mỗi khi phải quay trở lại sau khi xem những bài viết quá dài.

Nhưng đó chỉ còn là dĩ vãng thôi ! Với 1 cú click chuột, bạn quay trở lại đầu trang, quá đơn giản và cũng rất tiện lợi. Xin mách nhỏ các bạn cách tạo link về đầu trang !

Các bạn hãy thực hiện như sau :

Sau khi viết bài, bạn hãy tạo một điểm kết nối để trở về ngay đầu trang, có thể là một hình mũi tên, hay một dòng chữ " về đầu trang". Bây giờ bạn hãy thêm liên kết vào : Chọn dòng chữ hay biểu tượng, click chuột vào nút tạo liên kết (hình mắt xích) hoặc click chuột phải.

Ở phần địa chỉ liên kết bạn hãy điền vào : #top

Bây giờ bạn có thể lưu bài viết lại và kiểm tra xem !

Về đầu trang


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 10:59 30/03/2009
Số lượt xem: 2226
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thầy Đường ơi, tôi đã làm mà đâu có được  hả thầy.
Avatar

Thầy chỉ cần điền vào phần địa chỉ liên kết là #top hoặc chắc # cũng được

Ví dụ : Về đầu trang

Avatar
Xin được làm thành viên tiếp theo của trang quý thầy cô. mới quý thầy cô ghé thăm trang em. sangdennh.violet.vn. Chúc quý thầy cô sức khoẻ
Avatar
Chào mừng Cô Sáng đến với thư viện Sinh học !
Avatar
Được rồi đấy chứ ! Thầy thử lại xem !
Avatar
Thầy nhớ là chỉ thêm #top hoặc chắc # vào ô địa chỉ liên kết. Thầy không copy, và dán vì như vậy nó vẫn giữ nguyên link đó !
Avatar

Nhưng làm ở trang của tôi , phần Gửi ý kiến cũng được, mà làm ở phần cuối bài viết thì lại không được , không hiểu sao hay có lỗi gì ?

Về đầu trang

Avatar

Tôi đã xem xét trang của thầy và ngay cả tạo link cũng rất khó vì khi click vào các nut thêm link không có tác dụng. Sau khi tạo xong thì link cũng mất tác dụng. Nguyên nhân là do thầy chèn thêm hiệu ứng hoa rơi đó !

Thầy chỉ cẩn thử bỏ hiệu ứng hoa rơi là sẽ có tác dụng ngay !

 
Gửi ý kiến