MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Thủ thuật >

Tại sao đã đăng ký thành viên nhưng không thể viết bài trong trang riêng ?

         Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao đã đăng ký thành viên nhưng không thể viết bài trong các trang riêng.

         Điều này có thể xem như một lỗi nhỏ của hệ thống Violet hay nói chính xác hơn là việc cập nhật thành viên trang riêng chưa thật sự tối ưu.

         Những thành viên đã đăng ký từ trước trên hệ thống thư viện Violet khi gia nhập trang riêng thì chỉ cần một thao tác đơn giản là click chuột vào gia nhập trang riêng. Vậy còn những thành viên mới thì sao ? Nếu những thành viên mới đăng ký trên hệ thống thư viện Violet thì không có vấn đề gì phải bàn cãi. Những thành viên đăng ký ngay trên trang riêng, sau khi đăng ký xong lại phải tiến hành thêm một bước là gia nhập trang riêng nữa mới có thể viết bài. Tuy nhiên những thành viên này gặp khó khăn là không hề có dòng chữ gia nhập trang riêng như những thành viên khác đăng ký trên hệ thống thư viện chính Violet. Tên của những thành viên này vẫn được liệt kê dưới danh sách thành viên nhưng quyền lợi viết bài thì không hề có (nếu trang đó set chỉ cho thành viên của trang riêng được gửi bài). Vậy lúc này phải làm thế nào ? Chỉ có những trang riêng nào có thêm chức năng gia nhập trang riêng thì mới có thể cho phép những thành viên đã “đăng ký trên trang riêng lại gia nhập trang riêng đó”. Đúng là một bước đi vòng vèo cho các thành viên !
         
Tại sao chúng ta không cho phép khi đăng ký trên trang riêng là thành viên luôn ! Điều này BQT hệ thống Violet nên xem xét để giải quyết tình trạng này !


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 08:49 22/02/2009
Số lượt xem: 2644
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Biết thầy am hiểu nhiều trong lĩnh vực tin học, mong được thầy trao đổi tiếp:

  - Trang web của thầy có tới 4 trang danh sách "Thành viên", có phải tất cả các thành viên đó đều click vào  gia nhập trang riêng ?

   - Chủ nhân có quyền cho hay không cho ai đó gia nhập không?

   - Một số website không tạo menu "Gia nhập làm thành viên", vậy làm thế nào để gia nhập làm thành viên?  Điều kiện?

  - Thầy có thể hướng dẫn cách tạo menu giúp anh em tý ạ.

  Chúc thầy khoẻ, hạnh phúc bên người ấy nhân tuần 8/3!

Avatar

Chào thầy Khang ! Menu gia nhập trang riêng thực sự không hay lắm, những người chưa gia nhập trang riềng thì mới có tác dụng còn những người đã là thành viên thì sẽ báo lỗi. Để tạo menu này cũng đơn giản thôi, thầy vào chức năng quan trị, vào tiếp chức năng menu, chọn menu dọc. Trong menu dọc  này thầy tạo một menu mới theo kiểu menu tự nhập liên kết, thầy đánh tên menu vào, phần dưới thầy copy đường link sau dán vào : http://violet.vn/dinhxuankhang/block/join

 Đến đây thầy nhấn vào nút tạo menu, rồi nhấn vào dòng chữ màu đỏ phía dưới để lưu menu. Các menu khác thầy cũng có thể làm tương tự, chỉ cần thầy lấy được đường linh là có thể tạo được menu.

Avatar

Nhờ thầy hướng dẫn, tôi đã tạo được Liên kết web. Rất cám ơn thầy. Lại có chuyện nữa phiền thầy: Hiện tại tôi muốn làm thành viên của một trang nào đó(ví dụ: Của thầy Linh trường tôi) thì phải có những điều kiện gì?

Avatar
Để gia nhập làm thành viên của một trang web riêng, khi vào trang một trang riêng nào đó nếu chúng ta chưa phải là thành viên của trang riêng đó thì phía trên góc phải của banner sẽ có thêm dòng chữ "gia nhập trang riêng này". Thầy click vào dòng chữ đó, sau đó click tiếp vào đồng ý là được.
Avatar

Xin gửi thầy địa chỉ học sinh C3 NĐ1 để cùng chia sẻ:

http://a1k35namdan1.net/post/tttt.aspx
Avatar
Xin cảm ơn thầy Khang !
Avatar

@Thầy Đường: Đã có bộ mã tạo giao diện trang riêng.

http://bachkim.violet.vn/present/show/entry_id/665770/

Nếu thầy có thắc mắc gì, có thể liên hệ trực tiếp với tôi thông qua phần hỗ trợ trực tuyến. Cảm ơn thầy!

Avatar

cảm ơn các thầy cô đã tạo ra wed này nhiều!Cười em thấy được rất nhiều điều thú vị trong wedsite của chúng ta.Em rất vui là trường ta đã có 1 wed riêng!

 

Avatar

Chào chủ nhà.Hân hạnh được làm quen với Thầy,nếu có điều kiện thì hãy ghé qua nhà tui chơi và bày cho tôi cách tạo giao diện web cho đẹp với giống của thầy vậy.

 

Avatar
Các thầy cho tôi hỏi: Tôi đã tạo được trang Website http://violet.vn/th-binhan-bacbinh-binhthuan nhưng thành viên (giáo viên trong trường) muốn ra nhập trang riêng trên "banner" lại không có dòng chữ (Ra nhập trang riêng) lí do tại sao? Xin cảm ơn các thầy!
 
Gửi ý kiến