MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Thủ thuật >

Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop


Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoPerfect Express.

Không giống Photoshop, PhotoPerfect Express (PPE) là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng chỉ tương thích với mỗi hệ điều hành Windows.

Dân văn phòng chắc ai cũng nghe qua Photoshop nhưng không phải ai cũng biết dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp và phức tạp này.

Trên thực tế, Photoshop thiên về tác vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhiều hơn. Đôi khi do nhu cầu công việc, bạn cần phải chỉnh sửa hàng loạt các bức ảnh theo một tiêu chí nào đó mà bạn lại không nắm vững Photoshop. Khi đó, hãy sử dụng PhotoPerfect Express làm công cụ thay thế.

PPE được đánh giá là công cụ tối ưu hình ảnh cực mạnh, được trang bị nhiều tiện ích và hiệu ứng, giúp mang lại những bức ảnh chỉnh sửa một cách tuyệt vời nhất.

PPE có sẵn 5 bộ nâng cấp hình ảnh có sẵn (preset), đáp ứng nhiều nhu cầu và sở thích chỉnh sửa khác nhau.

Một tính năng vô cùng tiện lợi khác của PPE là chỉnh sửa ảnh hàng loạt (batch), giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp cần áp dụng một đặc tính hay hiệu ứng tương tự nào đó cho nhiều bức ảnh cùng lúc.

Để chỉnh sửa một tấm ảnh, bạn chỉ cần 3 thao tác duy nhất với kết quả thật đáng ngạc nhiên mà không cần những kiến thức kỹ thuật chuyên sâu. Thời gian chỉnh sửa ảnh chỉ mất vài phút thay vì hàng tiếng đồng hồ như với Photoshop (dĩ nhiên là với những tác vụ chính sửa phức tạp, chẳng hạn như những hiệu ứng đặc biệt).

Ngoài bộ tính năng cực mạnh, PPE còn có giao diện rất dễ sử dụng. Phần mềm hoàn toàn miễn phí mà không có bất cứ giới hạn tính năng nào. Ngoài PPE, bạn cũng có thể sử dụng bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh khác cũng của hãng Arcadia Software, đó là PhotoPerfect (khác với PhotoPerfect Express), được trang bị công nghệ lọc cho ra những bức ảnh thật nhất. Cả hai phần mềm này đều có thể download tại địa chỉ: http://www.arcadiasoftware.com/download.html.>

DIGILIFE


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 22:13 27/03/2009
Số lượt xem: 840
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến