MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Thủ thuật >

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Drive Security - khoá, ẩn, ngăn chặn autorun

Với phần mềm Disk Drive Security  bạn có thể khoá, ẩn hay ngăn chặn chạy chương trình autoruan (để ngăn chặn virut) ổ cứng, ổ USB, ổ CD .... Chương trình hỗ trợ số lượng ổ được thực hiện rất lớn. Màn hình điều khiển của phần mềm như sau :

untitled_500_02  Để khoá ổ nào các bạn chỉ cần đánh dấu vào ô vuông ngay bên chữ Lock là OK. Không ai có thể sử dụng được máy ổ cứng của bạn. Nếu muốn khoá luôn cổng USB các bạn click tiếp vào các ổ phía sau, nếu trong máy bạn có các ổ C, D, E, F thì ổ USB sẽ là H, I ...

Để ẩn ổ cứng hay ổ CD, USB bạn hãy click vào nút Hide tương ứng với ổ cần ẩn đi.

Tương tự để ngăn chặn các chương trình autorun đặc biệt là ngăn chặn các virut có tính năng autorun một cách hiệu quả. Các bạn hãy click vào ô Disallow Autorun. Theo tôi bạn nên chọn tất cả các ổ tính năng này sẽ giảm được sự hoạt động của những virut autorun.

Để ngăn chặn các virut autorun từ USB bạn nên chọn 4 mục trong phần Disallow Autorun for Drive types.

Phần mềm cài đặt đơn giản.

Có password của người quản trị. Chỉ khi có pass mới có thể vào chương trình để thay đổi các thuộc tính của chương trình.

Nếu các bạn lỡ quên pass thì chỉ có cách là ghost lại máy hay cài lại thôi. Muốn gỡ bỏ chương trình cũng cần phải có pass. Vì vậy phần mềm có thể bảo vệ máy tính của bạn tương đối tốt trước những cặp mắt tò mò.

 1. Tải phần mềm tại đây !

2. Tải path của phần mềm tại đây !

// // <\/iframe>'); //]]>

Về đầu trang


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 14:05 06/05/2009
Số lượt xem: 2307
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Phần mềm

Disk Drive Security khoá, ẩn các ổ cứng, USB, CD và ngăn chặn virut autorun !

 
Gửi ý kiến