MENU

Gốc > Bài viết > TÂM LÝ - GIỚI TÍNH >

Đàn ông cũng giả vờ "lên đỉnh"

http://phununet.com/Tintuc/ImagesTinbai/20092/%5B1802200908374520118%5D.jpgĐừng nói là chỉ mỗi chị em phụ nữ hay "giả vờ lên đỉnh" để làm hài lòng đức lang quân của mình nhé. Chính các chàng đôi khi cũng "ăn gian" như thế.

Trong tác phẩm của mình, Bí mật về sự lên đỉnh của đàn ông, chúng tôi có viết về những người đàn ông gặp phải một số vấn đề, việc đó không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Trong thực tế, một bản điều tra có tên AskMen cho thấy 23% đàn ông chỉ giả vờ lên đỉnh.

Phụ nữ chỉ là con số 0 do rất nhiều lý do, một lý do phổ biến là anh ấy không muốn gây tổn thương đến cảm xúc của mình. Bản điều tra AskMen cho thấy đàn ông cũng làm như vậy với cùng lý do. Một quan điểm phổ biến cho rằng “đàn ông nên có thể đạt được cực khoái bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào” là không chính xác.

Anh ấy có thể có vấn đề khi lên đỉnh nếu anh ấy mệt mỏi, stress hoặc say xỉn hoặc anh ấy đã đạt được cực khoái trong hôm đó rồi. Và nếu các trường hợp đó xảy ra thì anh ấy có thể sẽ giả vờ lên đỉnh.

Tất nhiên, việc kìm hãm ham muốn hoặc bạn nên nói với anh ấy về việc tại sao anh ấy không đạt được cực khoái, nhưng cuộc sống thực tế không diễn ra đơn giản như vậy. Con người có thể giả vờ lên đỉnh và với những người đàn ông chưa bao giờ làm như vậy, AskMen cũng cho họ những lời khuyên hữu ích.

Các quý cô thân mến, dưới đây là một số dấu hiệu chứng tỏ anh ấy có thể đang giả vờ lên đỉnh.

1. Tiếng rên của anh ấy giống như tiếng kêu lập dị của con mèo bạn vừa nghe thấy đêm qua. AskMen khuyên những người đàn ông không nên làm những gì quá điệu nghệ “quá hoàn hảo" cũng làm hỏng quá trình “ân ái”. Hãy thể hiện niềm vui sướng của mình một cách mãnh liệt, mạnh mẽ hoặc hãy thể hiện qua vẻ mặt khác lạ.

2. Bạn luôn trong vị trí của người quyết định trong khi lần này anh ấy kích thích bạn trước khi lên đỉnh. Một trong những sự vui sướng (hay bất lợi) của kiểu quan hệ mặt đối mặt là bạn có thể nhìn thấy cảm xúc của người kia và sự lệch lạc rất khó để giả vờ. AskMen cảnh báo rằng “một cô gái đã thoả mãn sẽ nhận ra vẻ mặt không thích hợp của bạn khi lên đỉnh. Vì vậy khi lên đỉnh, bạn nên thể hiện theo cách hoang dại hay trong bất cứ thời điểm nào mà bạn không đối mặt với bạn tình của mình”.

3. Anh ấy bỏ bao cao su ra quá nhanh. AskMen cho biết những người đàn ông “bỏ bao cao su ra ngoài ngay lập tức sau khi xuất tinh và gói nó vào một miếng giấy trước khi bạn vứt nó vào thùng rác”, nên bạn sẽ không thể thấy phần đầu của bao cao su vẫn khô nguyên. Nếu bạn là người đa nghi, bạn nên kiểm tra lại thùng rác nhưng việc đó có thể khiến bạn sởn gai ốc.

4. Anh ấy vuốt ve bạn trong khi anh ấy thường xuyên chỉ cựa mình rồi ngủ luôn (hoặc ngược lại). Có một hành động khác sau khi quan hệ có thể thể hiện rằng anh ấy đang thay đổi cách quan hệ hoặc anh ấy không đạt được cảm giác lên đỉnh mà anh ấy vẫn thường có nên anh ấy làm những việc mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên làm thay vì những gì anh ấy muốn làm. AskMen cho biết “đó không phải là lúc để bạn làm những gì khác với những thói quen của hai người”.

Luôn ghi nhớ rằng cho dù tất cả dấu hiệu đều cho thấy sự giả tạo của anh ấy, thì thực tế là bạn vẫn phải chấp nhận thực tế đó. Có thể cách quan hệ khác thường có thể thể hiện con người sâu thẳm trong anh ấy hay là chất nghệ sĩ có pha trộn dũng khí. Hoặc anh ấy đang cảm thấy nhàm chán với những tư thế cũ và anh ấy muốn có một cái gì đó mới mẻ hơn. Có thể chiếc bao cao su đang bóp chặt anh ấy và anh ấy muốn nó nới lỏng ra một chút. Đừng kết thúc ngay nhé.

Nếu bạn thấy rằng anh ấy đang giả vờ và bạn muốn nói chuyện với anh ấy về điều đó, hãy nói chuyện nhẹ nhàng thôi. Lên đỉnh là một cảm giác tuyệt vời nên bạn không muốn anh ấy có cảm giác rằng anh ấy không thể kiểm soát được. Cáu giận hoặc kết tội anh ấy không tạo ra một cuộc nói chuyện mang tính xây dựng đâu mà chỉ tạo thêm khoảng cách giữa bạn và anh ấy. Hãy cố gắng nói với anh ấy rằng “Anh này, em thấy hôm nay hình như anh khó lên đỉnh hơn mọi khi thì phải” hoặc “Hôm nay anh cảm thấy thế nào?

Hình như hôm nay có gì đó không hoàn hảo lắm phải không anh - anh có muốn nói gì về chuyện đó không?” Hoặc bạn cũng có thể cầm chiếc bao cao su không và nói rằng “Cái gì đây anh?”. Nhưng cũng đừng nói những gì chúng tôi chưa cảnh báo bạn nhé

Theo danong.com

TOP


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 15:12 04/06/2009
Số lượt xem: 749
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến