MENU

Gốc > Bài viết > TÂM LÝ - GIỚI TÍNH >

Con gái thủ dâm thì có còn trinh tiết nữa không?

Trinh tiết, theo từ điển tiếng Việt là "tiết trong sạch của người con gái", còn thế nào là "tiết trong sạch" thì lại là một khái niệm khá trừu tượng. Để cụ thể hơn, nói người con gái còn trinh tiết (hay chưa mất trinh) là muốn chỉ người đó chưa hề có quan hệ tình dục với người khác giới.  

 

Điều làm bằng cớ cho sự còn trinh này đã được hầu hết các dân tộc trên thế giới thừa nhận là khi màng trinh (ở ngay phía ngoài âm hộ) của cô gái đó còn nguyên vẹn, chưa bị rách. Sỏ dĩ như vậy vì khi người con gái có quan hệ tình dục với người khác giới, bộ phận sinh đục đàn ông thâm nhập vào âm đạo phải đi qua màng trinh sẽ làm rách nó. Tuy nhiên sẽ thật không may cho cô gái nào ngay từ bé đã bị rách màng trinh (do ngã, do sang chấn, do gãi...) chứ chưa hề có quan hệ tình dục với ai và cũng lại quá may mắn cho ai khi có một màng trinh rất dễ chun giãn nên tuy đã từng có quan hệ tình dục nhiều lần với người khác giới nhưng  màng trinh lại vẫn còn nguyên vẹn.

 

Quay lại vấn đề đặt ra là khi đã thủ dâm người con gái có còn trinh tiết hay không thì xin trả lời rằng, nếu thủ dâm mà không làm màng trinh bị rách thì chẳng có bằng cớ nào để nói rằng người con gái đó đã bị mất trinh.
 

Theo Viện Thông tin Thư viện Y học Trung Ương


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 08:34 30/03/2009
Số lượt xem: 909
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến