MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Code >

Code tạo menu ngang cho blog

Với menu ngang ở phía trên của blog thì đã được hỗ trợ trong theme và cách tạo khá dễ dàng. Tuy nhiên, để tạo thêm menu ở cuối trang thì chúng ta không thể thực hiện được như thông thường. Để làm được điều này chúng ta cần chèn thêm code vào blog.

Tôi xin giới thiệu với mọi người code để tạo thêm menu ngang ở cuối trang hoặc trong các thẻ HTML.

Cấu trúc code như sau :

<div class="menutop nowrap" id="chromemenu"><ul><li><a href="link"><span> Tên menu </span></a></li></div>

Để tạo thêm menu các bạn hãy lặp lại đoạn code <li><a href="link"><span> Tên menu </span></a></li>   tuỳ theo số menu cần tạo.

Lưu ý :

- Hãy thay link bằng địa chỉ (URL) cần link đến của menu

- Thay tên menu bằng tên bạn muốn hiển thị trên menu.

Các bạn có thể xem ví dụ về menu ngang tôi tạo ở cuối trang. Chúc các bạn thành công !

(Nếu bạn sử dụng bài viết này, xin ghi rõ nguồn, cảm ơn !)

 


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 21:54 26/05/2009
Số lượt xem: 5612
Số lượt thích: 0 người
Avatar
CODE tạo thêm menu ngang cuối trang blog !
Avatar

Tôi thấy cách này của thầy hay hơn cách phải liên kết ở một trang khác thầy Đường ạ. Nó sẽ nhẹ hơn vì không phải "gánh thêm" trang khác. Tôi xin đoạn code này của thầy nhé! Cảm ơn thầy!

Avatar

Tôi rất ấn tượng về trang của thầy nhiều ! Rất mong được sự chỉ bảo của thầy về các thủ thuật tin học và được phép sư tầm các tư liệu trên trang thầy để chia sẻ cùng mọi người. có gì mới mong thầy chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn!

Avatar
Các thầy cứ dùng thoải mái, nếu được xin ghi rõ nguồn. Xin cảm ơn các thầy đã quan tâm !
Avatar
Trang của thầy đẹp và sinh động quá. Rất đáng để chúng tôi học hỏi.
No_avatar

Tôi cũng như thầy, là một con người, là một người cha nên hkông thích thư mục "tâm lí - giứoi tính" có chỗ Nạo phá thai, thật là ghê tởm! Tôi thiết nghĩ thầy nên dành những cái đó cho những trang khác còn chúng ta là giáo viên nên đừng quá đi sâu vào những cái đó! Tuy tôi là thành viên mới củ TV nhưng cũng đã xem được một số trang thấy rất có ích (trong đó có trang của thầy) nhưng mục này thì!!!

Thầy nên xem trang của Thầy Độ ở Thanh Hoá cũng có một bài kiểu như thế, hy vọng thầy sẽ là người có lương tâm với những con người bé nhỏ, những sinh linh vô tội:

http://phongdo73.violet.vn/present/show/entry_id/1222182

Avatar

Cảm ơn thầy Cường đã quan tâm TVSH !

Về vấn đề này, cách nghĩ của tôi lại khác. Tôi không khuyến khích việc phá thai cũng như kiến thức về giới tính, rất nhiều người e ngại, không trao đổi với con cái, học sinh,.. Vậy thử hỏi các em lấy kiến thức đó ở đâu ! 

Vấn đề giáo dục giới tính là hết sức cần thiết. Mọi người cần phải biết và đặc biệt là thế hệ trẻ. Hiện nay, do thói quen, phong tục, tập quán nên có rất  nhiều không muốn nói là đa số các bậc cha mẹ  đều không nói chuyện với con, truyền dạy kiến thức cho con về vấn đề giới tính.

Với tôi, không chỉ trên trang blog này mà ngay cả khi dạy học sinh, tôi cũng dạy kiến thức về giới tính cho các em. Tuy nhiên lượng kiến thức chưa nhiều, do chỉ là lồng ghép trong bộ môn sinh học mà thôi.

Trong những năm tới, chắc chắn môn giáo dục giới tính sẽ được đưa vào chương trình phổ thông.

Avatar
chào thầy dduuwongf trang của thầy đẹp quá thầy chỉ cho tôi cách làm banner được không nếu được mong thầy vhia sẻ qua trang http://violet.vn/tangngocdien . xin cám ơn thầy
Avatar
Cảm ơn thầy Diễn đã quan tâm ! Thầy có thể xem bài viết trong phần Chia sẽ kinh nghiệm về cách sử dụng phần mềm Sothink để làm banner.
No_avatar

Là một đồng nghiệp và đồng môn với Thầy,trước hết cho bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với trang blog sinh học của Thầy với 3 từ : đẹp , hay , bổ ích .

Tuy là 1 thành viên của violet.vn khá lâu ( khoãng 2 năm ) nhưng tôi vẫn chưa hiểu việc xác thực thành viên để có thể gia nhập trang của Thầy nhằm học hỏi giao lưu hơn nữa . Mong Thầy cho biết rõ hơn điều trên .

Để chứng nhận điều được học hỏi ở trang blog này tôi xin phép được áp dụng một số thủ thuật của Thầy vào trang web của tôi : http://gocsinhhoccuaem.ucoz.net/

Thành thật cám ơn !!!

 
Gửi ý kiến