MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Thủ thuật >

Bộ đếm số lượt truy cập của Violet có thực sự phản ánh đúng số lượt Visit !

Trong thời gian gần đây, có một số trang blog Violet có số lượt truy cập rất cao, hàng nghìn lượt mỗi ngày thậm chí số lượt truy câp có thể tăng một cách nhanh chóng đến khó tin !

Tôi đã tiến hành thử nghiệm nhỏ sau :

* Bước 1 :

Sử dụng đồng thời nhiều bộ đếm, bộ đếm của Violet, bộ đếm của Top100.vn, bộ đếm của http://www.histats.com và đặc biệt là sử dụng cộng cụ Google Analytics - một công cụ đáng tin cậy nhất hiện nay. Qua một thời gian thử nghiêm tôi nhận thấy : cung một thời điểm, số lượt truy cập từ thống kê của Violet là 1536 truy cập/ngày, trong khi đó từ các bộ đếm khác thì chỉ có 253 lượt truy cập/ngày.

Và đặc biệt là các bộ đếm của nước ngoài rất ít sai lệch nhau, bộ đếm của Top100 cũng tương đương. Chỉ duy nhất có bô đếm của Violet là có sự khác biệt lớn.

* Bước 2 :

Tiến hành thử nghiệm với công cụ mà mọi người vẫn gọi là tăng số lượt truy cập ảo. Kết quả thật bất ngờ. Ngay sau khi thử nghiệm chạy công cụ 5 phút, số người truy cập nhảy từ 0 lên 500 và số lượt truy cập cũng tăng tương ứng - với bộ đếm Violet. Với các bộ đếm khác thì hoàn toàn không có thay đổi gì !

Bản chất của công cụ "tăng truy cập ảo" này là gì ! Công cụ này được tạo ra không với mục đích tăng số Visit, mà để kiểm tra lỗi của các trang web, blog trực tuyến. Công cụ này như sau :


Hãy thử đánh địa chỉ một blog của Violet vào và click chuột vào nút CHECK để tự kiểm tra !

Tôi không muốn đánh giá bộ đếm nào tốt hơn, chỉ muốn kiểm tra xem bộ đếm nào phản ánh đúng thực chất hơn ! Các bạn hãy tự kiểm tra và rút ra kết luận cho bản thân !

 


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 17:48 23/06/2009
Số lượt xem: 2875
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Bộ đếm số lượt truy cập của Violet có thực sự phản ánh đúng số lượt Visit !

Avatar
Chào thầy Đường!em muốn hỏi thầy làm thế nào để chứng thực trong adnet được hả thầy?
Avatar
Bạn vào chodientu.vn và đăng nhập vào tiếp trang cá nhân và làm theo hướng dẫn !
Avatar

TVM Chào chủ nhà. Mong được giao lưu học hỏi. Ghé thăm: http://violet.vn/light_staroftk2/user/listblogmember

 
Gửi ý kiến