MENU

Gốc > Bài viết > TIN HỌC > Code >

Bộ đếm số lượt truy cập cho blog thay thế bộ đếm của Violet

Khi đưa một website lên internet hay sử dụng blog ở một dịch vụ nào đó thì bộ đếm lượt truy cập là một cái có thể nói là không thể thiếu, nó giúp cho việc đánh giá hiệu quả hoạt động cũng như “sự nổi tiếng” của trang web. . Một số blog đã cung cấp sẵn bộ đếm như wordpress hay yahoo 360, nhưng blogspot và một số site khác thì không có sẵn. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một số website miễn phí có thể giúp bạn đưa bộ đếm vào website hay blog của mình.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản tại website, cung cấp địa chỉ của website hay blog của bạn, sau đó nó sẽ sinh ra một đoạn mã chứa HTML và Javascript, bạn hãy copy đoạn mã này và đặt vào bất cứ đâu trong website của mình, ở chỗ mà bạn muốn nó hiện ra ấy.

Các bạn có thể xem một số hình minh họa mà nó sẽ hiển thị khi đưa vào website của chúng ta, còn rất nhiều kiểu dáng, các bạn có thể vào site của nó để xem và lựa một kiểu thích hợp nhé.

Còn một số site nữa mà tạm thời……quên mất rồi ^^. anh em nào nhớ nhắc lại cho mọi người cái , để khi nào nhớ thì thêm tiếp 

Sau khi đã dùng thử ở một số site tôi quyết định chọn histats vì nó có hình thức hiển thị rất hay và hiển thị đầy đủ những thông tin mà tôi cần cho blog.

Nếu các site cung cấp bộ đếm không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể tự tạo cho mình một bộ đếm thích hợp.

Chúc các bạn thành công và có một bộ đếm thật đẹp!

TOP


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 13:42 19/05/2009
Số lượt xem: 8436
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Bộ đếm số lượt truy cập đáng tin cậy hơn thay thế cho bộ đếm Violet. Trong thời gian chờ Violet hoàn thiện bộ đếm, chúng ta có thể sử dụng để thay thế !
Avatar
NGÀY 17/05/2009 TRANG CỦA TÔI ĐỘT NHIÊN CÓ SỐ TRUY CẬP LÊN HƠN 17000. DO MỘT SỐ NGƯỜI ĐÃ CỐ TÌNH LÀM VÌ TRƯỚC ĐÓ TÔI ĐÃ CÓ TỐ CÁO MỘT SỐ THÀNH VIÊN DÙNG TRUY CẬP ẢO TẠI TRANG CỦA THẦY TRẤN ĐỨC PHONG. CHÍNH VÌ VẬY TỪ HÔM NAY 18/05/2009, TÔI SẼ DÙNG BỘ ĐẾM CỦA HISTATS.COM THAY THẾ CHO BỘ ĐẾM CỦA VIOLET VÀ CHỜ BQT VIOLET HOÀN THIỆN BỘ ĐẾM. MONG CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN THÔNG CẢM !
No_avatar
chúc tất cả các thầy cô.có một kì nghỉ hè vui vẻ
Avatar
Trang của thầy Phạm Văn Hải bị lỗi khi chèn code vào đâu vậy !
Avatar
cẢM ƠN THẦY đƯỜNG ĐÃ GHÉ THĂM NHÉ!
Avatar

Chào Thầy Đường!

Nhờ Thầy giúp tôi khôi phục lại phần Bài viết trong website: http://violet.vn/ankhe. Vì sau khi tôi chèn code vào tiêu đề của bài viết thì website bị lỗi

Avatar

Thưa Thầy Đường!

Sau khi tôi chèn code để xem tin tức từ vtc.vn vào tiêu đề bài viết thì trong nội dung bài viết hiện ra biểu tượng của vtc kèm theo dòng chữ "hệ thống quá tải" (thầy có thể thấy tại website của tôi http:violet.vn/ankhe ). Mong Thầy chỉ giúp tôi cách xóa bài viết này, vì tôi không thể tìm được 2 dòng xóa và chỉnh sửa bài viết từ bài viết này. Trân trọng cảm ơn Thầy!

Avatar
Trong mục nào vậy thầy Danh !
Avatar
Nếu được thầy hãy gửi link của bài đó thì càng tốt !
Avatar
Dạ link của bài đó là: http://violet.vn/ankhe/entry/list/cat_id/672488
 
Gửi ý kiến