MENU

Gốc > Bài viết > TÂM LÝ - GIỚI TÍNH >

Bạn đã hiểu rõ sự cực khoái ở nữ giới ?!

Khi nói đến sự cực khoái của nữ giới thì đa số các quý ông đều lúng túng. Đây là điều có thể hiểu được vì những người đàn ông thiếu khả năng cần thiết chỉ để ý đến sự cực khoái và những kích thích khác mà họ nhận được, họ không đề cập đến âm đạo hay những thao tác để đưa người phụ nữ đến điểm “lên tiên”.

 

Sau khi đạt cực khoái, đàn ông cần nghỉ ngơi nhưng phụ nữ vẫn còn ham muốn

Thôi được, nếu bạn là một trong số những người đàn ông đang bối rối về điều này, hãy can đảm lên, hôm nay những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn hiểu bộ phận sinh dục nữ và sự cực khoái ở nữ giới cả ở bên trong và bên ngoài.

Điều gì đã xảy ra? Khi nào thì một phụ nữ đạt cực khoái ?

Khi bạn khéo léo thực hiện các thao tác tinh luyện thì bất kỳ vùng nào trên cơ thể cô ấy cũng có những phản ứng tương tác.

Trong thời gian đạt cực khoái, phụ nữ có những cảm xúc:

- Sự kích thích trong âm vật.

- Tim đập nhanh, huyết áp tăng, hơi thở gấp rút.

- Vùng chậu hông trở nên căng thẳng.

- Những cơ thịt có độ rung nhất định khắp cơ thể, đặc biệt trong âm đạo, tử cung, trực tràng và khung chậu hông.

Như bạn biết đó, cho đến bây giờ, âm vật và dương vật thì đáng chú ý như nhau nhưng những người đàn ông thì vẫn phát triển cảm giác ở dương vật của họ mà không biết rằng nếu một người phụ nữ bị đánh thức bản năng, âm vật của cô ấy cũng sẽ trở nên ứ căng máu giống như dương vật.

Nếu máu không được giải phóng theo sự cực khoái, cô ấy cũng sẽ trải qua cảm giác khó chịu giống như đàn ông.

Vì thế khi bạn khiêu khích cô ấy, bạn đã tạo nên sự căng thẳng đáng sợ, và cuối cùng là khi cô ấy đạt cực khoái, nó sẽ nhanh chóng phóng thích.

Hãy nhớ rằng, khoảng 26% phụ nữ gặp khó khăn để đạt đến cực khoái. Thông thường, do cô ấy có những suy nghĩ riêng làm cho cô ấy không đạt đến cực khoái được. Nó không phải do bạn.

Sigmund Freud là người đầu tiên có ý nghĩ rằng có hai kiểu cực khoái ở nữ giới. Tuy nhiên, nhà nghiên cứu tình dục Alfred Kinsey đã bác bỏ tuyên bố trên và theo quan điểm của ông thì chỉ có một kiểu cực khoái mà thôi.

Những tuyên bố của các nhà tình dục khác thì phụ nữ có ba kiểu đạt cực khoái: âm vật, âm đạo và sự hòa hợp. Nhưng xét về thực tế thì những kiểu này tương tự nhau, tôi nghĩ không cần thiết phải phân loại thành những kiểu riêng biệt.

Vậy thì ai đã đúng khi nói đến vấn đề cực khoái của nữ giới?

Những nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Kinsey đã đúng. Đa số các nhà tình dục học bây giờ đều cho rằng sự cực khoái là cực khoái, không có vấn đề về một bộ phận nào của người phụ nữ là bộ phận sinh dục hay thân thể đang được kích thích.

Nếu một người phụ nữ bị đánh thức bản năng, âm vật của cô ấy cũng sẽ trở nên ứ căng máu giống như dương vật


Dù sao thì những vùng sau trong âm đạo của người phụ nữ có thể dẫn tới cực khoái thỏa mãn nhất.

Âm vật

Chức năng duy nhất của ân vật là tạo hứng thú cho phự nữ. Những nhà nghiên cứu không có khả năng khám phá mọi lý do khác cho sự tồn tại của âm vật mà chính bản thân chúng ta là những người tự khám phá một cách tốt nhất. Như vậy thì, hãy ghi nhớ trong tâm trí, âm vật là nơi dễ dàng tìm thấy, sự cực khoái của nữ giới thông thường đạt được qua kích thích âm vật.

Âm đạo

Bên trong âm đạo, bạn có thể tìm thấy dấu vết điểm kích thích G, một vết nhô nhỏ. Điểm G được định vị tại mặt trước của âm đạo, giữa khe hở và cổ tử cung. Theo nguyên tắc thì điểm kích thích G có thể là một bó dây thần kinh liên kết với âm vật hay một hạch (hay chuỗi hạch) để tạo sự bôi trơn.

Thông thường, sau khi đạt cực khoái, đàn ông cần nghỉ ngơi (trừ khi bạn là một gã sung sức) nhưng có thể tin rằng phụ nữ có thể trải qua ba nhịp điệu của sự cực khoái, nó bao gồm vừa chạm đỉnh, chuỗi tê liệt và cao trào của sự cực khoái.

Chạm đỉnh

Lúc chạm đỉnh, một phụ nữ có kinh nghiệm sẽ có những xô đẩy thích thú. Cơn cực khoái có thể lan tỏa khắp cơ thể từ vài giây đến một phút.

Chuỗi tê liệt

Mặc dù đa số phụ nữ đều nói rằng họ không thể đạt được điều này nhưng cũng có thể sẽ đạt được, nhiều cực khoái xuất hiện cùng lúc nó tạo thành chuỗi tê liệt. Điều này có thể đạt được khi cả hai đến đích cùng lúc.

Cao trào của sự cực khoái

Đó là chuỗi cực khoái xuất hiện trong vài phút. Nhiều phụ nữ mô tả rằng nó như là lái con tàu trên biển. Làm thế nào để đạt được điều này? Nhiều phụ nữ tuyên bố rằng đó là sự kích thích qua một con đường khó khăn hơn – kích thích âm vật. Như vậy thì, khi đàn ông kích thích bất kỳ vùng nào của âm đạo, phụ nữ đồng ý rằng những ngón tay là công cụ được ưu tiên.

Hãy sử dụng lưỡi, ngón tay và những va chạm mà bạn có thể làm tất  cả cho cô ấy “lên tiên” một cách thỏa mãn nhất.


Hãy nhớ rằng bất kỳ kiểu kích thích tình dục nào cũng có thể dẫn dắt một người phụ nữ đạt đến cực khoái. Và mặc dù, có một số phụ nữ có thể tự mình đạt đến cực khoái mà không cần chạm đến những "vùng đó" nhưng thật sự là rất hiếm.

Xoa bóp, vuốt ve, kích thích trực tiếp, và thậm chí là nói chuyện có thể làm một người phụ nữ đạt đến cực khoái.

Tuy nhiên, đối với hầu hết phụ nữ, tìm kiếm và kích thích trực tiếp âm vật là cách dễ dàng nhất đưa họ lên cao đến “đỉnh”. Vì thế, hãy sử dụng lưỡi, ngón tay của bạn, thậm chí là những hành động va chạm nhẹ nhàng để giúp cô ấy có thể “lên tiên” một cách thỏa mãn nhất.

Và trong lần giao ban kế tiếp, bạn sẽ biết cách tiếp tục khám phá như thế nào.
(Watanabe - Theo Askmen)

Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Đường @ 22:01 05/06/2009
Số lượt xem: 1533
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến